Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
lễ tân ngoại giao
Skip portletPortlet Menu
 
công tác lãnh sự
Skip portletPortlet Menu
 
hợp tác quốc tế
Skip portletPortlet Menu
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
CT đối ngoại nhân dân
Skip portletPortlet Menu
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Đại hội chi đoàn Sở Ngoại Vụ Nghệ An nhiệm kỳ 2019 -2022 (08/08/2019 04:58 PM)

Chiều ngày 07/8/2019, được sự đồng ý của Cấp ủy Sở Ngoại vụ và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Nghệ An, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hải Dương - Bí thư Chi bộ Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Nguyễn Công Minh, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, và Ban Giám đốc, Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.


Toàn cảnh Đại hội


Đại hội tập trung đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019-2022 đồng thời báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn Sở Ngoại vụ niệm kỳ 2017 - 2019. Trong nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ, Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng sự nhiệt tình, phối hợp chặt chẽ của toàn thể đoàn viên trong cơ quan, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.


Đ/c Nguyễn Hải Dương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc sở Ngoại vụ phát biểu tại Đại hội


Đại hội cũng được lắng nghe những phát biểu và tham luận sôi nổi của các đồng chí đoàn viên trong đó có nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, bổ sung hoàn chỉnh vào phương hướng hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. 


Đồng chí Nguyễn Công Minh - Phó Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội


Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hải Dương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc sở Ngoại vụ ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong công tác chuyên môn, các đoàn viên Chi đoàn luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo cơ quan trong công tác đối ngoại, đa phương, đa dạng hóa các quan hệ quốc tế, có những sáng kiến kinh nghiệm thiết thực, bổ ích. Trong thời gian tới, cấp ủy sẽ luôn đồng hành với Chi đoàn và hỗ trợ Chi đoàn trong việc các thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Sở cũng hi vọng rằng, nhiệm kỳ mới sẽ bầu ra được Ban chấp hành Đoàn nhiệt tình, năng nổ, xứng đáng là đầu tàu để xây dựng được một tập thể Chi đoàn vững mạnh.


Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội


Biểu dương những thành tích mà Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã xây dựng và đóng góp cho sự phát triển của Đoàn khối các cơ quan tỉnh trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Nguyễn Công Minh - Phó Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh nhấn mạnh với lòng nhiệt tình và sự hăng say trong công tác đoàn, BCH lâm thời của Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2017-2019 đã dần đưa hoạt động Đoàn đi vào nề nếp, tiến hành có hiệu quả các hoạt động, phong trào của Đoàn cấp trên. Đồng chí cũng chia sẻ một số ý kiến nhằm khắc phục những hạn chế và phát huy hơn nữa sức mạnh của tuổi trẻ, đoàn thanh niên trong công tác chuyên môn và trong hoạt động Đoàn.


Chụp ảnh lưu niệm


Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 với sự thống nhất cao trong toàn thể cơ quan.

 Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ, nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kì mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Chi ủy, Lãnh đạo Sở, sự hướng dẫn của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Ngoại vụ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đoàn viên và nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, xây dựng bộ máy tổ chức của Đoàn ngày càng vững mạnh, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Ngoại vụ ngày càng đi lên.


Vân Anh - Sở Ngoại vụ


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
thông tin chuyên đề
Skip portletPortlet Menu
  BẢN TIN ĐỐI NGOẠI SỐ 14  (16/09/2019 01:33 PM)
  Bàn tin đối ngoại số 13: Chào xuân Kỷ Hơi 2019  (23/01/2019 04:33 PM)
  Bản tin đối ngoại số 12  (16/07/2018 04:45 PM)
 
Lĩnh vực thủ tục hành chính
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
quảng cáo trực tuyến
Skip portletPortlet Menu