Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
lễ tân ngoại giao
Skip portletPortlet Menu
 
công tác lãnh sự
Skip portletPortlet Menu
 
hợp tác quốc tế
Skip portletPortlet Menu
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
CT đối ngoại nhân dân
Skip portletPortlet Menu
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Đoàn đại biểu Sở Ngoại vụ dâng hoa, báo công tại Quảng trường Hồ Chí Minh (19/05/2020 03:19 PM)

Sáng 19/5/2020, nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020, Đoàn đại biểu Sở Ngoại vụ Nghệ An do đồng chí Trần Khánh Thục - Phó Giám đốc, Phó Bí thư Chi bộ Sở làm trưởng đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ đã tổ chức lễ dâng hoa, tưởng niệm trước tượng đài Người tại Quảng trường Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Sở Ngoại vụ dâng hoa trước Tượng đài Bác

 Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, vị Bộ trưởng Ngoại giao đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa và là người sáng lập ra nền ngoại giao Việt Nam hiện đại. Trong hơn nửa thế kỷ qua, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn đi dưới ngọn cờ tư tưởng của Người. Việc vận dụng tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh trong những giai đoạn và thời khắc lịch sử cho tới nay đã giúp ngoại giao Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, trở thành một mặt trận và binh chủng hợp thành của cách mạng Việt Nam.

 


Đ/c Trần Khánh Thục - Phó Giám đốc, Phó Bí thư Chi bộ Sở và đ/c Nguyễn Thế Thân - Phó Giám đốc Sở làm lễ dâng hoa

Tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh thể hiện rõ nét trong đường lối quốc tế và chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. Phương pháp, phong cách và nghệ thuật ngoại giao Hồ Chí Minh là những chuẩn mực, là kim chỉ nam cho các hoạt động đối ngoại của đất nước Việt Nam nói chung và của tỉnh Nghệ An nói riêng. Từ đó, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội, giúp Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu và đưa tỉnh Nghệ An đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Mỗi cán bộ của Sở Ngoại vụ Nghệ An luôn ý thức vận dụng tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh trong hoạt động đối ngoại nhằm nâng cao khả năng xử lý các vấn đề quốc tế và hội nhập của đất nước cũng như của tỉnh nhà trong giai đoạn mới.

Đoàn đại biểu Sở Ngoại vụ làm lễ tưởng niệm

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, thay mặt tất cả các cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ, đồng chí Trần Khánh Thục - Phó Giám đốc, Phó Bí thư Chi bộ Sở và đồng chí Nguyễn Thế Thân - Phó Giám đốc Sở cùng kính dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm nhất và bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh  tụ vĩ đại của Đảng, nhân dân ta. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ xin nguyện mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách ngoại giao của Người; hứa quyết tâm đoàn kết thống nhất, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; son sắt một lòng đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Vân Anh - Sở Ngoại vụ

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
thông tin chuyên đề
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực thủ tục hành chính
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
quảng cáo trực tuyến
Skip portletPortlet Menu